0

Giỏ của bạn là trống


Chính sách đổi trả và hoàn tiền

habanosspecialist.vn khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng của Sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng không bị lỗi, hỏng. Trong trường hợp khách hàng ký xác nhận biên lai giao hàng tại thời điểm nhận hàng đồng nghĩa là sản phẩm mà khách hàng đã nhận tại thời điểm đó không có bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại của khách hàng sau đó.

1. Chính sách đổi trả hàng

Quy định về đổi trả hàng:

Bạn có thể trả hàng nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất, trong lúc vận chuyển hoặc giao sai hàng. Tuy nhiên, bạn không thể trả hàng khi đã nhận và kiểm tra với nhân viên bán hoặc giao hàng của chúng tôi.

Trước khi đặt hàng, chúng tôi khuyên bạn nên xem kỹ thông tin sản phẩm và giá trước khi hoàn tất đặt hàng. Khi đơn hàng của bạn được đặt trên website của https://habanosspecialist.vn/, nó sẽ được chuyển đi và không thể thay đổi được.

Đơn hàng đổi/trả theo quy định trong vòng 03 ngày (kể từ khi nhận hàng). https://habanosspecialist.vn/ chỉ nhận hàng được trả với điều kiện:

+ Hàng còn nguyên tem, chưa hư hại.

+ Chưa qua sử dụng (theo qui định chính sách đổi trả hàng).

+ Hàng không đúng với mô tả.

+ Sai/thiếu hàng.

Trường hợp đổi/trả hàng hợp lệ:

+ Bể, vỡ: nếu như khi nhận được hàng từ shipper, khách hàng kiểm tra sản phẩm và xác nhận hàng bị bể vỡ, https://habanosspecialist.vn/ sẽ hỗ trợ đổi hàng cho khách hàng ngay sau đó.

+ Lỗi kĩ thuật.

+ Giao sai hàng.

+ Giao thiếu hàng.

Lý do đổi/trả hàng Điều kiện đổi trả hàng
Còn mới Còn niêm phong Còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng, bao bì, phiếu bảo hành (nếu có) Còn nguyên vẹn Còn tem mác
Bể vỡ x x x
Lỗi Sản xuất
Giao sai hàng
Giao thiếu hàng

Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:

  • Nếu có yêu cầu đổi/trả, khách hàng vui lòng liên hệ với habanosspecialist.vn qua số hotline : 0896333389 Chúng tôi sẽ nỗ lực phản hồi mọi khiếu nại trong vòng 24 giờ.

2. Chính sách hoàn tiền

Thời hạn hoàn trả:habanosspecialist.vn sẽ chỉ hoàn tiền cho Khách hàng khi habanosspecialist.vn xác nhận đã nhận được Hàng trả lại và người mua không có nhu cầu đổi hàng với giá trị tương đương.

Cách thức lấy lại tiền:Với trường hợp khách hàng hoàn trả lại sản phẩm, sau khi habanosspecialist.vn xác nhận sản phẩm đạt yêu cầu trong chính sách đổi trả, chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí cho Khách hàng bằng cách thanh toán trực tiếp vào hệ thống tài khoản ngân hàng khách hàng cung cấp qua tổng đài, hoặc hoàn tiền qua thẻ tín dụng của Khách hàng hoặc hoàn tiền theo đúng phương thức mà Khách hàng đã thanh toán trên habanosspecialist.vn.

Chi phí cho việc hoàn trả:

Trong trường hợp Hàng hóa không đáp ứng chính sách đổi trả của habanosspecialist.vn, chi phí chuyển phát đổi trả Hàng sẽ do người mua hoàn toàn chịu trách nhiệm. Khoản chi phí chuyển phát sẽ được cấn trừ vào khoản thanh toán hoàn lại.

3. Không đổi lại với những trường hợp sau:

  • Sản phẩm không có lỗi của nhà sản xuất/không đáp ứng các điều kiện để đổi/trả sản phẩm
  • Quà tặng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc vui lòng liên hệ: 0896333389 để được trợ giúp. Xin cảm ơn!