0

Giỏ của bạn là trống

Tháng 8 16, 2022 2 translation missing: vi.blogs.article.read_time

HABANOS SPECIALIST THAO DIEN – HCMC IS TURNING 2!

Năm 2020, hiểu được nhu cầu về xì-gà chính hãng ngày một tăng, công ty Golden Phoenix Việt Nam và Avanti Group quyết định mở thêm một cửa hàng để phục vụ quý thượng khách. Và vào ngày 20/08/2022, Habanos Specialist Thảo Điền ra đời tại số 39 Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.

Ấn tượng đầu tiên khi bạn đến đây chắc hẳn là ngoại thất của cửa hàng - sang trọng, thoáng đãng và tất nhiên là độc nhất, đặc biệt là cây trụ vàng đồng với logo COHIBA đặc trưng. Tại sảnh trước cửa hàng, một vài bộ bàn ghế nhỏ xếp ngay ngắn dành cho những khách hàng muốn hút xì gà trong không gian mở. Từ bên ngoài, có thể thấy được tông màu chủ đạo là vàng đồng, với những ô cửa sổ lớn, và điểm nổi bật nhất ở đây có lẽ là bức tượng Johnnie Walker đầy phong cách.

Bước vào bên trong, bạn sẽ thật bất ngờ bởi sự đa dạng của những sản phẩm nơi đây. Rất nhiều loại xì-gà được bảo quản cẩn thận và nghiêm ngặt trong một căn phòng đặc biệt - được gọi là Walk-in humidor - nơi được thiết kế đặc biệt chuyên cho việc lưu trữ xì-gà đúng chuẩn. 

Phụ kiện xì gà, rượu whisky và những sản phẩm phiên bản giới hạn được trưng bày quanh cửa hàng. Và hiển nhiên là, góc thoải mái nhất với quầy bar, bộ sofa độc đáo, những chiếc bàn tròn xinh xắn nhìn ra khung cảnh đường phố, kết hợp với âm nhạc nhẹ nhàng sẽ làm cho khoảng thời gian thưởng thức xì-gà của bạn ở đây thật trọn vẹn.

Từ lúc mở cửa, mặc dù thời gian đó khá là khó khăn do dịch bệnh Covid khiến thành phố bị phong tỏa, khách hàng yêu quý vẫn ủng hộ chúng tôi với nhiều sản phẩm, từ xì gà, rượu whisky và cả phụ kiện, điều đó trở thành động lực cho chúng tôi mở nhiều chi nhánh hơn nữa, và liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi tự hào khi được quý khách tin tưởng. Xin cảm ơn rất nhiều, với tất cả sự chân thành của chúng tôi. Nhân dịp này, chúng tôi có một số chương trình ưu đãi và bữa tiệc nhỏ để kỉ niệm 2 năm hoạt động của chi nhánh Thảo Điền - HCM, bữa tiệc tổ chức vào ngày 20/08/2022, hy vọng mọi người sẽ đến chung vui cùng chúng tôi.

Đặc quyền vào ngày 20 & 21/08/2022:

  • Nhân đôi điểm tích lũy cho các sản phẩm phụ kiện tại các cửa hàng Habanos Specialist trên toàn quốc (trừ cửa hàng SASCO)
  • Quà tặng ngẫu nhiên cho các hóa đơn từ 10,000,000CND trở lên tại Habanos Specialist Thảo Điền - HCM

Tiệc sinh nhật:19:00 - 20/08/2022, tại Habanos Specialist Thảo Điền - HCM với nhạc sống và thức uống Welcome drink.

Liên hệ chúng tôi để biết chi tiết: + 84 28 627 627 76 / + 84 326 605 066